Phan Nha Trang: “Tôi muốn mình luôn có sức mạnh để rạng ngời”

0

Tiếp xúc với Trang, mọi người dễ bị cuốn vào những câu chuyện bất tận về niềm đam mê, trải dài từ nhiếp ảnh đến hội họa rồi lan sang cả rock và kiếm đạo.

Đa tài, thông minh, năng động và đầy tự tin, đó chưa phải là tất cả hình dung về Phan Nha Trang, khách mời đặc biệt của sữa chua YoMost PowerFruit tại party “Sức Mạnh Rạng Ngời”.

Chào Trang! Nếu tự đánh giá về mình bằng 3 từ, Trang sẽ nói gì?3 từ thôi à (cười)? Vậy thì là: tự tin, năng động và luôn “rạng ngời”.

Cụ thể hơn được không?

Hi hi…cụ thể quá rồi còn gì. Tất cả những điều này đã thể hiện rõ trên khuôn mặt của Trang rồi nè.

Trang có cả một bộ sưu tập các giải thưởng đáng để các bạn trẻ khác phải ao ước. Vậy Trang tâm đắc với giải thưởng nào nhất?Đó là giải nhất triển lãm nghệ thuật số “Just do it” lần 4 của FPT Arena. Tâm đắc vì nó thể hiện đầy đủ trong tên gọi của giải “Just do it!”. Hãy cứ làm đi các bạn. Không làm thì làm sao biết mình có làm được hay không và không làm thì mình mất 50% cơ hội. Hãy cho bản thân cơ hội, dù chỉ là 50% để thử thách, để được là chính mình. Và đúng với tinh thần này, Trang đã làm và đã được giải thưởng, bất ngờ ngoài mong đợi.

Có thể nói Trang rất “đa năng” trên nhiều lĩnh vực. Vậy còn lĩnh vực gì Trang muốn thử sức tiếp không?

Nhiều điều đến với mình như một thứ gia vị cần thiết cho cuộc sống vậy, mình thích đàn, thích hát, thích thời trang… nhưng những điều đó chỉ dừng lại ở sở thích, mà thích thì không giới hạn. Tuy nhiên, thực sự nghiêm túc theo đuổi, với Trang chỉ có hai thứ đó là nhiếp ảnh và design. Trang thấy mình “sáng” nhất ở hai lĩnh vực này.

Bận rộn như thế, Trang dành thời gian chăm sóc bản thân như thế nào?Mình không cầu kỳ chuyện làm đẹp lắm đâu. Quan trọng là phải luôn tự tin với phong cách cá nhân và phải thật khỏe mạnh từ bên trong để toát lên vẻ đẹp tự nhiên đó. Mình luôn cố gắng ngủ đủ giấc và sinh hoạt điều độ, ăn nhiều trái cây, uống nhiều nước…. và chỉ trang điểm nhẹ thôi. Nhưng Trang nghĩ, nay Trang cũng không cần trang điểm nữa vì Trang đã tìm thấy bí quyết chăm sóc bản thân đầy đủ trong sữa chua YoMost PowerFruit rồi: trái cây PowerFruit như Lựu, trái Sea Buckthorn cung cấp một hàm lượng chất chống oxy hóa tự nhiên, vitamin, chất xơ rất đáng nể và sữa chua lên men… Với Trang thế là đủ rồi và Trang sẽ dành thời gian cho tình yêu nhiếp ảnh và design của mình.

Vậy theo Trang như thế nào là một người con gái đẹp?

Đẹp đối với mình luôn đi đôi với bản lĩnh. Người con gái đẹp là người bản lĩnh trước thời đại, không quá cầu kỳ với hình thức, luôn tự tin với chính bản thân mình và tự tin thể hiện mình. Với Trang, bạn gái nào sở hữu một làn da tươi sáng, mịn màng là đã có đầy đủ “sức mạnh” rồi đấy! Chỉ cần thể hiện nó ra thôi, theo cách riêng của mình. (Cười rất tươi!)

Cảm nhận riêng của Trang về party “Sức Mạnh Rạng Ngời” của sữa chua YoMost PowerFruit và vai trò khách mời đặc biệt tại party?Thú thực là mình rất bất ngờ và thích thú với vai trò mới này. Sữa chua YoMost PowerFruit đã đi tiên phong trong việc đưa trái cây PowerFruit vào sữa chua lên men. Mình cũng vậy, cũng mong làm người tiên phong trong tinh thần “Just do it” và muốn truyền đến các bạn gái khác tinh thần này. Party “Sức Mạnh Rạng Ngời” thực sự là một ý tưởng tuyệt vời để các bạn gái thể hiện chính mình, để chứng tỏ mình “rạng ngời” thế nào theo cách của riêng bạn.

Hẳn là Trang đã có rất nhiều kỷ niệm vui với chương trình này?

Dĩ nhiên rồi. Tấm hình đầu tiên mà nhiếp ảnh gia Niccolo Cosme chụp cho mình với áo có mũ màu đỏ, trông rất ngộ. Bạn bè nhìn ảnh này cứ gọi mình là “Sói quàng khăn đỏ”. Sau party này, một hình ảnh mới cũng là một bước khám phá, trải nghiệm mới về bản thân. Một điều gì đó rất YoMost!

Cảm ơn Trang!Muốn chiêm ngưỡng “Sói quàng khăn đỏ” và những tấm headshot rạng ngời của các bạn gái tại party “Sức Mạnh Rạng Ngời”, hãy truy cập ngay www.phongcachyo.com!

Nguồn: Dân trí

Bạn đang đọc bài viết Phan Nha Trang: “Tôi muốn mình luôn có sức mạnh để rạng ngời” tại chuyên mục Tin tức, trên website Phong cách sống của tôi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here