Boong boong, đỉnh điểm tiệc Yo! đã đến!!!

0

Trải qua gần một tháng khởi động, với 7.000 buổi tiệc Yo liên tục xuất hiện trên trang web phongcachyo.com, chưa bao giờ không khí tranh tài sáng tạo những buổi tiệc siêu kul, siêu đỉnh lại nóng lên đến như thế!!!

1.Điểm mặt anh tài

Với 4 chủ đề chính: tiệc trên tòa nhà cao tầng, trên tuyết, trên bãi biển và trên du thuyền, 7.000 chủ tiệc đã tha hồ tung hứng trí tưởng tượng, khiếu thẩm mĩ và tổ chức của mình vào những buổi tiệc cực kì mới lạ, quyến rũ ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Này nhé, chọn phong cách tiệc trên sân thượng, bạn Trần Văn Tài đã khéo léo chọn luôn thời gian là ban đêm để làm nổi bật hẳn hàng trăm ánh đèn kết thành dòng chữ YoMost sáng bừng trong đêm, chà, không gian cực bay bổng nhé! Còn cô bạn Nguyễn Thị Kim Hằng thì chọn thiết kế một buổi tiệc ngập tràn không khí Giáng Sinh với trắng xóa tuyết phủ, những chiếc ghế sofa êm ái, nguyên dàn vũ công  giữa tuyết rất ư…táo bạo và thu hút, hehe…

Party “Nhịp đập tuổi Teen” của thành viên Nguyễn Văn Trung
Party “Thiên đường tuyết” của thành viên huynhngoclong

Mỗi buổi tiệc là một phong cách riêng , nhưng đều có một điểm chung là buổi tiệc nào cũng toát lên không khí náo nhiệt, sôi động rất Yo! và siêu kul! Bạn Minh Anh (sinh viên đại học Ngân Hàng) hào hứng: “Không thể tin nổi lại có nhiều tiệc độc chiêu và hấp dẫn tới vậy, không khí tiệc tùng cuối năm tự nhiêu sôi động hằn lên, mình cũng mới đăng kí tham gia đó nhen!”

2. Tỉ phú tiệc tùng, tạo sao không? 

Bạn muốn sự sáng tạo của mình tung bay thỏa thích? Xa hơn nữa, bạn không muốn buổi tiệc trong mơ của mình mãi mãi xa vời? Yên tâm đi nhé, www.phongcachyo.com luôn đồng hành cùng bạn thực hiện giấc mơ. Nhanh chân mua ngay một lốc sữa YoMost về để lấy mã số tham gia trò chơi nào! Vật dụng đã sẵn sàng, mời bạn tự nhiên thiết kế, sắp xếp thỏa thích. Phần hấp dẫn nhất nè: 10 tiệc được chọn sẽ được đi tiếp vào vòng trong và sẽ được nhận ngay Macbook Pro, yeah! Và  khi bạn trở thành người chiến thắng thì…a lê hấp, bữa tiệc cực kỳ hoành tráng của bạn sẽ được tổ chức với phần “tài trợ” lên tới 2 tỷ đồng và 200 triệu đồng tiền mặt sẽ thuộc về  chính bạn, woaaaa!!!

Truy cập ngay vào trang web phongcachyo.com để trở thành một chuyên gia party ngay từ bây giờ đi nào!

Bạn đang đọc bài viết Boong boong, đỉnh điểm tiệc Yo! đã đến!!! tại chuyên mục Tin tức, trên website Phong cách sống của tôi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here