Thứ Ba, Tháng Sáu 25, 2024
Làm đẹpFull áo sơ mi dành cho gia đình hết bao nhiêu tiền

Full áo sơ mi dành cho gia đình hết bao nhiêu tiền

Áo sơ mi dành cho gia đình là item lý tưởng cho những dịp vui chơi, du lịch, đi dạo phố. Có rất nhiều mẫu áo sơ mi đa dạng, thời trang với thiết kế ấn tượng. Vậy full áo sơ mi dành cho gia đình hết bao nhiêu tiền?

Bạn có thể xem thêm thông tin về áo sơ mi cặp đang rất được nhiều bạn đọc yêu thích nữa nhé.

Full áo sơ mi dành cho gia đình hết bao nhiêu tiền

Giá áo sơ mi gia đình 3 người

Áo sơ mi gia đình 3 người dao động từ 600.000 đồng/bộ trở  lên. Như vậy, trung bình, giá của 1 chiếc áo sơ mi rơi vào khoảng 200.000 đồng. Một số shop thời trang gia đình thường sẽ chiết khấu và giảm giá khi mua với số lượng lớn. Cho nên khách hàng có thể tìm hiểu, tham khảo thêm để mua được áo sơ mi gia đình với mức giá hợp lý nhất.

Giá áo sơ mi gia đình 4 người

Tương tự như set áo sơ mi gia đình 3 người, set áo gia đình 4 người cũng được bán với giá trung bình 200.000 đồng 1 sản phẩm. Giá full set thường dao động từ 800.000 đồng – 1.000.000 đồng, tuỳ vào chất lượng áo lẫn thương hiệu.

Những khách hàng khi mua áo sơ mi gia đình càng nhiều thì càng tiết kiệm. Ngoài mua full set có sẵn, có thể tự thiết kế hoặc chọn mẫu rồi đặt may theo yêu cầu.

Địa chỉ mua áo sơ mi gia đình hiện nay

Figtreestore là một trong những cửa hàng bán đồ đôi, đồ gia đình hàng đầu tại Sài Gòn. Nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng và mang tới sự hài lòng tối ưu, chúng tôi luôn nỗ lực để trở thành một cửa hàng bán quần áo đẹp nhất.

Những mẫu áo sơ mi gia đình của chúng tôi luôn được đảm bảo về chất liệu, mang tới sự thoải mái, dễ chịu cho người mặc. Đặc biệt, các mẫu mã vô cùng đa dạng, thời trang. Nhờ đó, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng, yên tâm khi sở hữu những mẫu áo sơ mi gia đình đẹp mắt nhất.

Ngoài chú trọng vào chất lượng và mẫu mã sản phẩm, chúng tôi còn xây dựng không gian cửa hàng sang trọng. Khách hàng có thể tuỳ ý lựa chọn, thử áo sơ mi trước khi quyết định mua hàng. Ngoài ra, người mua cũng có thể mua sắm online và được hỗ trợ vận chuyển toàn quốc.

Hi vọng bài viết này đã giúp bạn đọc cập nhật thông tin về full áo sơ mi dành cho gia đình hết bao nhiêu tiền. Nhìn chung, mức giá áo sơ mi trên thị trường hiện nay vô cùng đa dạng. Do đó, để sở hữu được áo sơ mi với mức giá phù hợp với túi tiền là điều không hề khó khăn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ đặt mua áo sơ mi sớm ưng ý nhé.

Advertisingspot_img

Popular posts

My favorites

I'm social

15,244같은
0추종자따라
0추종자따라
11,219가입자가입