Thứ Ba, Tháng Sáu 25, 2024
Fig Tree ChannelChi tiết size áo thun cho các cặp đôi béo và gầy

Chi tiết size áo thun cho các cặp đôi béo và gầy

Các cặp đôi thường rất lưu ý tới tiêu chí kích thước của áo cặp. Bởi lẽ, tuỳ theo chiều cao, cân nặng mà chúng ta sẽ cân nhắc để chọn được mẫu áo phù hợp tương ứng. Vậy chi tiết size áo thun cho các cặp đôi béo và gầy như thế nào?

Bạn có thể xem thêm thông tin về áo thun cặp đang rất được nhiều bạn đọc yêu thích nữa nhé.

Áo thun cho các cặp đôi béo mủm mỉm

Các hãng sản xuất luôn chú trọng tới việc mang đến cho người mặc những mẫu áo thun đa dạng về kích thước. Đó là bởi họ hiểu rằng mỗi người mặc sở hữu số đo cơ thể, cân nặng, chiều cao khác nhau.

Nếu như bạn tự ti về thân hình có phần hơi mủm mỉm, đừng lo vì các hãng đều có những size từ L đến XXL để bạn có thể thử. Chất liệu, kiểu dáng thiết kế và màu sắc của áo vẫn tương tự như vậy, chỉ khác biệt về kích cỡ. Do đó, các cặp đôi hoàn toàn có thể tự tin diện đồ theo ý thích.

Áo thun cho các cặp đôi gầy

Tương tự như những người sở hữu thân hình mủm mỉm, cặp đôi gầy cũng thường khó khăn khi mua áo thun. Nếu như áo thun quá rộng, người mặc sẽ trông như đang “bơi” trong áo, rất thiếu thẩm mỹ.

Do đó, khi chọn áo thun tại các shop đồ đôi, người gầy có thể tham khảo size áo S hoặc XS. Số đo của từng size tại từng shop có thể có sự khác biệt nhất định. Vì thế, người mua có thể nhờ nhân viên shop tư vấn trực tiếp hoặc thử áo trước khi mua nhé.

Bảng size chi tiết cho các cặp đôi lựa chọn

Nhìn chung, áo size XS và S là size nhỏ nhất. Những người gầy, có vóc dáng nhỏ nhắn nên tham khảo áo thun cỡ S hoặc XS.

Áo size M là áo có kích thước trung bình, phù hợp với những người có vóc dáng vừa, không quá mủm mỉm, không quá gầy.

Áo size L là loại áo có kích thước lớn. Những người cao và đầy đặn 1 chút thường phù hợp với mẫu áo này hơn.

Ngoài size L, các hãng hiện nay còn sản xuất áo size XL, XXL, 3XL… Những kích thước này từ lớn đến rất lớn, phù hợp với người có vóc dáng hơi quá khổ.

Một số shop quy định size áo không phải theo chữ mà là theo số. Tương ứng với từng size từ S đến XXL thường là 35 đến 42.

Các quốc gia, khu vực cũng có đơn vị đo lường khác nhau.

Size áo EU (châu Âu) có kích thước là 35 – 35,5 – 36,…

Size áo JP (Japan) có kích thước là 23 – 23,5 – 24,…

Size áo US (Mỹ) có kích thước là 5 – 5.1/2, 5 – 6.1/2, 7 – 7.1/2,…

Thông qua chi tiết size áo thun cho các cặp đôi béo và gầy, chắc hẳn khách hàng sẽ dễ dàng tìm kiếm và đặt mua áo thun vừa ý. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với shop để được tư vấn size phù hợp với vóc dáng hoặc ghé cửa hàng để thử mẫu nhé.

회신을 남겨주세요

귀하의 의견을 입력하십시오!
여기에 이름을 입력하십시오.

Advertisingspot_img

Popular posts

My favorites

I'm social

15,244같은
0추종자따라
0추종자따라
11,219가입자가입