Thứ Ba, Tháng Sáu 25, 2024
Cần biếtBí quyết tán gái, chị em nào cũng phải “dính thính"

Bí quyết tán gái, chị em nào cũng phải “dính thính”

Bạn là một chàng trai nhút nhát, chỉ cần nhìn thấy con gái thôi là chẳng biết phải nói gì? Bao nhiêu năm FA bạn đã quá chán, giờ chỉ mong có một cô gái ở bên cạnh để cùng nhau chia sẻ? Thế nhưng bạn lại chẳng biết phải bắt đầu từ đâu? Làm cách nào để có thể tán “đổ” nàng đây?

Con gái luôn được biết đến với tính cách khó hiểu, khó chiều, sáng nắng chiều mưa.Thế nhưng thật ra bên trong mỗi cô nàng đều ẩn chứa những tâm tư đơn giản mà chỉ cần bạn tinh tế một chút là sẽ nhận ra ngay thôi. Để có thể chinh phục được trái tim của nàng tưởng khó mà lại không quá khó đâu nhé.

Bài viết hôm nay sẽ tổng hợp tất cả những bí kíp tán gái siêu đỉnh, đảm bảo nàng nào cũng dính thính ngay lập tức.

Bí quyết tán gái cực chuẩn

Bí quyết tán gái qua mạng

Giai đoạn đầu chính là thời điểm khó khăn nhất, là lúc bạn cần dành thời gian và tâm tư để chiếm được tình cảm của nàng. Khi đã chọn được đối tượng thích hợp thì bạn cần phải bắt tay ngay vào kế hoạch. Để thành công thì bạn cần phải tuân thủ những quy tắc sau:

Bắt đầu thật chậm rãi

Bạn cần phải hiểu tâm lý của phụ nữ, càng muốn thì lại càng phải chậm rãi từ từ. Những chàng trai quá vồ vập, thường xuyên hỏi han, nhắn tin liên tục khi chưa đến giai đoạn thân thiết sẽ chỉ làm các cô gái có suy nghĩ sợ hãi, mệt mỏi và nhanh chán mà thôi.

Sự mong chờ chính là điều mà bạn cần phải tạo được ở giai đoạn này. Có một bí quyết nhỏ là hãy trò chuyện với nàng theo một khung thời gian nhất định và vừa phải. Để đến khung giờ đó nàng sẽ chờ đợi và mong ngóng xem mình có nhắn tin hay không.

Biết lắng nghe

AI cũng luôn có nhu cầu được chia sẻ, được lắng nghe, đặc biệt là với con gái luôn có rất nhiều chuyện để nói. Bạn hãy chủ động khơi gợi những câu chuyện thú vị ở trường lớp, hay những sở thích của chung và lắng nghe nàng chia sẻ. Đây vừa là lúc bạn thể hiện được sự quan tâm, lại vừa tìm hiểu kỹ hơn về đối tượng, những sở thích và cuộc sống hàng ngày.

Bạn nên nhớ, lắng nghe và chia sẻ  luôn đi đôi với nhau. Hãy luôn tạo cho mình ở thế chủ động khi nói chuyện, bởi chẳng có cô nàng nào thích phải là người khơi gợi chủ đề với người mới quen đâu.

Lắng nghe và chia sẻ cùng nhau

Tạo cuộc hẹn

Những cuộc nói chuyện trên điện thoại là điều rất cần thiết nhưng quan trọng hơn, để tạo được niềm tin thì một cuộc hẹn chính là điều mà các nàng cần. Sau một thời gian nói chuyện, bạn cần chủ động hẹn nàng vào tạo một cuộc hẹn cho cả hai.

Cuộc hẹn đầu tiên nên chọn những địa điểm mà cả hai đều thích, có thể là cũng nhua đi dạo, đi xem phim hay đi uống cà phê. Nếu nàng là một người nhút nhát, trầm tính và ít nói thì tốt nhất bạn hãy hẹn nàng đến những địa điểm không cần phải giao tiếp nhiều. Bởi ở buổi hẹn đầu tiên điều quan trọng nhất chính là cách ứng xử mà thôi.

Đối với nàng nào năng động, cá tính, thích trò chuyện và giao tiếp thì bạn hãy cùng nàng đi dạo những nơi vui vẻ như công viên, bờ hồ, hoặc có thể cùng nhau đi ăn, đi uống cà phê.

Mỗi đối tượng sẽ có tính cách khác nhau, buổi hẹn đầu tiên sẽ hoàn hảo nếu bạn tinh tế chọn được địa điểm phù hợp đấy.

Bí quyết cho cuộc hẹn hò đầu tiên

Phong cách ăn mặc

Các cô gái rất chú trọng về vẻ bề ngoài, đặc biệt là với đối tượng mới quen. Khi chưa hiểu hết nhau, nàng có thể nhìn và đánh giá bạn qua cách ăn mặc và cơ thể đấy nhé.

Chính vì vậy, bạn nên tạo cho mình một phong cách ăn mặc thu hút, hãy bỏ ngay những đôi dép lê, những chiếc áo, chiếc quần quá cũ đi khi gặp nàng. Cơ bản nhất chính là phải giữ sạch sẽ, tươm tất và gọn gàng.

Không cô nàng nào thích chàng trai ngay lần đầu gặp lại tóc tai bù xù, áo quần xộc xệch hay tệ hơn là ở bẩn đâu nhé.

Gọn gàng trong cách ăn mặc là điểm cộng cho bạn

Bí quyết tán gái cùng nơi làm việc, học tập

Khác với những đối tượng bên trên là mới quen nhau hoặc có ít thời gian gặp nhau trực tiếp, đối với những cặp đôi có môi trường làm việc, học tập chung thì bạn lại cần phải có những bí quyết riêng.

Thông thường, với những mối quan hệ này, cả hai bạn sẽ có nhiều thời gian gặp nhau, gần nhau hơn, đôi khi là đã hiểu đôi nét về tính cách của nhau rồi. Điều này vừa dễ mà cũng lại vừa khó cho bạn. Bới nếu bạn có nhiều điểm tốt thì không đáng lo, nhưng nếu bạn có nhiều khuyết điểm thì lại là trở ngại khá lớn đấy.

Đối với những mối quan hệ này, bạn nên thay đổi bản thân thực tế bằng những hành động tinh tế, lịch sự quan tâm đến nàng. Không quá lộ liễu, cũng đừng quá phô trương, sẽ khiến nàng cảm thấy dè chừng và đôi khi thấy thật phiền phức nữa đấy nhé. Đôi khi thỉnh thoảng là mua cho nàng một ly nước, một món quà nhỏ nhân dịp đặc biệt nào đấy. Hay đơn giản là cùng nhau thư giãn sau khoảng thời gian học tập và làm việc căng thẳng.

Một điểm quan trọng mà các chàng trai hay gặp phải ở trường hợp này là nhút nhát, không dám thể hiện. Lúc này điều bạn cần là tự tin lên, chủ động quan tâm, tìm ra những “cái cớ” hay ho và hợp lý để tiếp cận nàng.

Con gái nếu bạn chú ý thì thật ra rất dễ hiểu, điều quan trọng là bạn cần chân thành trong mối quan hệ đó. Trở thành một chàng trai tinh tế, ngọt ngào, tình cảm thì chắc chắn cô nàng nào cũng phải đổ gục thôi.

Hy vọng, qua bài viết hôm nay bạn đã có được trong tay những bí quyết hay để chinh phục cô gái mình thầm thương trộm nhớ.

Chúc các bạn thành công!

회신을 남겨주세요

귀하의 의견을 입력하십시오!
여기에 이름을 입력하십시오.

Advertisingspot_img

Popular posts

My favorites

I'm social

15,244같은
0추종자따라
0추종자따라
11,219가입자가입